Wednesday, September 30, 2020 - 2:23 -  Vietnam (GMT+7)
Mẫu sản phẩm tham khảo
Thống kê website

Online :48

Pageview :393503

Ivan Ivanovich Shishkin ( Nga : Иван Иванович Шишкин, ngày 25 tháng một năm 1832 - 20 tháng 3 năm 1898) là một họa sĩphong cảnhNga liên kết chặt chẽ với các phong trào Peredvizhniki .

Shishkin được sinh ra ở Yelabuga Vyatka Governorate (ngày nay là nước Cộng hòa Tatarstan ), và tốt nghiệp từ các phòng tập thể dục Kazan . Sau đó, ông học tại Trường Moscow Điêu khắc, Hội họa và kiến trúc trong 4 năm, đã tham dự Saint PetersburgImperial Academy Nghệ thuật từ 1856 đến 1860, ông tốt nghiệp với danh hiệu cao nhất và một huy chương vàng . Ông đã nhận được học bổng Imperial cho các nghiên cứu của mình ở châu Âu. Năm năm sau Shishkin trở thành một thành viên của Viện Hàn lâm Hoàng gia ở St Petersburg và là giáo sư vẽ từ 1873 đến 1898. Đồng thời, Shishkin đứng đầu lớp học vẽ tranh phong cảnh tại Trường Nghệ thuật cao nhất ở St Petersburg.

Một thời gian, Shishkin sống và làm việc tại Thụy Sĩ và Đức về học bổng từ Học viện Nghệ thuật St Petersburg Imperial. Khi trở về Saint Petersburg, ông trở thành một thành viên của vòng của Itinerants và của Hội của Nga Watercolorists . Ông cũng đã tham gia triển lãm tại Học viện Nghệ thuật, Triển lãm Nga ở Moscow (1882), các Nizhniy Novgorod (1896), và Hội chợ Thế giới (Paris, năm 1867 và 1878, và Vienna , 1873). Phương pháp vẽ tranh của Shishkin được dựa trên các nghiên cứu phân tích của tự nhiên . Ông trở nên nổi tiếng với cảnh quan rừng của mình, và cũng là một nổi bật người thảo văn thư và một printmaker .

Ivan Shishkin sở hữu một dacha trong Vyra , phía nam của St Petersburg. Ông vẽ những phong cảnh hay nhất của ông. Tác phẩm của ông là đáng chú ý miêu tả thơ mộng của mùa trong rừng, thiên nhiên hoang dã, động vật và các loài chim. Ông qua đời vào năm 1898, tại St Petersburg, Nga, trong khi làm việc trên bức tranh mới của mình.

Một hành tinh nhỏ3558 Shishkin , phát hiện bởi nhà thiên văn học Liên XôLyudmila Zhuravlyova năm 1978 được mang tên ông. [1]